walkloka

ทัวร์อังกฤษ ช้อปปิ้ง 6 วัน 3 คืน

โดย บริษัท วอล์ค โลกา จำกัด

รหัสทัวร์ T-0814
จำนวน 6 วัน 3 คืน อาหาร 6 มื้อ
ประเทศ
Starting point/จุดนัดพบ สนามบินสุวรรณภูมิ
สายการบิน
ขาไป MH783
เส้นทาง สนามบินกัวลาลัมเปอร์
เวลา 17:15
ขากลับ MH001
เส้นทาง สนามบินสุวรรณภูมิ
เวลา 21:35
ชนิดเที่ยวบิน ต่อเครื่อง
ระยะเวลา 17.15 ชั่วโมง
ฟรีสัมภาระพกพา 7 กก.
ฟรีสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 20 กก.
  • ทัวร์อังกฤษ
  • ลอนดอน
  • สโตนเฮนจ์(สิ่งมหัศจรรย์ของโลก)
  • หมู่บ้านลาคอด
  • เมืองบาธ
  • โรมันบาธ
  • บริสทอล
  • เบอร์ตันออนเดอะวอเตอร์
  • Bicester Village Outlet
  • FREE DAY อิสระท่องเที่ยวหรือช้อปปิ้งอย่างจุใจ
  • 1DAY
  • สนามบินสุวรรณภูมิ
    17:15
    Malaysia Airlines - MH783
    ระยะเวลา 17.15 ชั่วโมง
    สนามบินกัวลาลัมเปอร์
    เช้า
    เย็น

ข้อตกลง

การเดินทางครั้งนี้จะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 20 ท่านขึ้นไป กรณีไม่ถึงจำนวนดังกล่าว
-โดยทางบริษัทจะทำการแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าก่อนการเดินทาง 15 วัน
-หรือขอสงวนสิทธิในการปรับราคาค่าบริการเพิ่ม (ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ถึง20ท่านและท่านยัง ประสงค์เดินทางต่อ) โดยทางบริษัทจะทำการแจ้งให้ท่านทราบก่อนล่วงหน้า
ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
การชำระค่าบริการ
- กรุณาชำระมัดจำท่านละ 20,000 บาท (กรุณาส่งแบบฟอร์มกรอกข้อมูลวีซ่าและสำเนาหน้าพาสปอร์ต พร้อมกับหลักฐานโอนเงินมัดจำค่าทัวร์)
- ค่าทัวร์ส่วนที่เหลือจะเรียกเก็บไม่น้อยกว่า30 วันก่อนออกเดินทาง
**สำเนาหน้าพาสปอร์ตผู้เดินทาง (จะต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือนก่อนหมดอายุนับจากวันเดินทางไป-กลับและจำนวนหน้าหนังสือเดินทางต้องเหลือว่างสำหรับติดวีซ่าไม่ต่ำกว่า 3 หน้า) **กรุณาตรวจสอบเอกสารทุกฉบับก่อนส่งให้บริษัทมิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบ**

วีซ่า

1. ผู้เดินทางทุกท่านต้องมาแสดงตนด้วยตัวเองที่VFSGlobal (เทรนดี้ชั้น28) เพราะต้องพิมพ์ลายนิ้วมือ และสแกนม่านตา (เจ้าหน้าที่ของบริษัทจะนัดวันกับท่านและดำเนินการแจ้งท่านอีกครั้ง)
2. ต้องดำเนินการนัดคิวยื่นวีซ่า (ในการทำคิววีซ่า เอกสารทุกอย่างของผู้เดินทางต้องพร้อมหมดก่อน และทางเราจะกรอกออนไลน์เข้าในระบบพร้อมทั้งจ่ายค่าวีซ่าถึงจะสามารถทราบคิวที่ยื่นได้
3. ระยะเวลาดำเนินการพิจารณาของทางสถานฑูต ใช้ระยะเวลา 15 - 21 วัน ขึ้นอยู่กับทางสถานฑูตและในระหว่างดำเนินการไม่สามารถขอดึงเล่มหนังสือเดินทางเพื่อใช้เดินทางไปประเทศอื่นได้
หมายเหตุ: ผู้ยื่นคำขอทุกคนต้องไปที่ศูนย์รับคำขอวีซ่าด้วยตนเอง เด็กเล็กที่มีอายุต่ำกว่า 5 ปีต้องไปปรากฏตัวที่ศูนย์ด้วย แต่ไม่ต้องให้ข้อมูลชีวมาตร (ไบโอเมตริก) เด็กที่มีอายุน้อยกว่า 16 ปีต้องมีผู้ใหญ่พาไปด้วย และผู้ใหญ่นี้จะต้องไม่ใช่เจ้าหน้าที่ของวีเอฟเอส
เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าประเทศอังกฤษ
1. หนังสือเดินทาง (Passport) เล่มปัจจุบันที่มีอายุมากกว่า 6 เดือนนับจากวันเดินทางกลับ และหากมีพาสปอร์ตเล่มเก่าไม่ว่าจะเคยมีวีซ่าในกลุ่มประเทศเชงเก้นหรือไม่ก็ตาม ควรนำไปแสดงด้วยเพื่อง่ายต่อการอนุมัติวีซ่าของท่าน
2. เอกสารส่วนตัว สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ / สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ -นามสกุล, สำเนาใบหย่า หรือ ทะเบียนสมรส / สำเนาสูติบัตร ( ในกรณีที่เป็นเด็ก )
3. หลักฐานการทำงาน
- หนังสือรับรองการทำงานจากบริษัท ที่ท่านทำงานอยู่ (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น) ต้องระบุ ตำแหน่ง,อัตราเงินเดือนปัจจุบัน, วันเดือนปีที่เริ่มทำงานกับบริษัทนี้และช่วงเวลาที่ขอลางาน เพื่อ เดินทางไปยุโรป หลังจากนั้น จะกลับมาทำงานตามปกติหลังครบกำหนดลา (ขอเป็นภาษาอังกฤษมีอายุ 1 เดือน ชื่อ-สกุลต้องตรงตามหน้าพาสปอร์ตใช้คำว่า “TO WHOM IT MAYCONCERN” แทนชื่อสถานทูตที่ยื่น)
- กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ขอสำเนาใบทะเบียนการค้า, ใบทะเบียนพาณิชย์ หรือ หนังสือรับรอง บริษัทฯ ที่คัดสำเนาไว้ ไม่เกิน 6 เดือน พร้อมวัตถุประสงค์
- กิจการไม่จดทะเบียน จดหมายชี้แจงการทำงาน พร้อมเอกสารประกอบ เช่น รูปถ่ายร้าน สัญญา เช่าที่ โฉนดที่ดิน เป็นต้น
4. กรณีที่เป็นนักเรียน หรือ นักศึกษา จะต้องมีหนังสือรับรองจากโรงเรียนหรือสถาบันการศึกษา เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น พร้อมถ่ายสำเนาบัตรนักเรียน / นักศึกษาแนบมาด้วย (ขอเป็นภาษาอังกฤษมีอายุ 1 เดือน ชื่อ-สกุลต้องตรงตามหน้าพาสปอร์ตใช้คาว่า “TO WHOM IT MAY CONCERN” แทนชื่อสถานทูตที่ยื่น)
*** ในกรณีที่ผู้เดินทางเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ และไม่ได้เดินทางพร้อมบิดา + มารดา หรือเดินทางไปกับบิดา หรือ มารดา ท่านใดท่านหนึ่ง จะต้องทำจดหมายยินยอมจากทางอำเภอ โดยที่บิดา, และมารดา จะต้องไปยื่นเรื่องแสดงความจำนงในการอนุญาตให้บุตร เดินทางไปต่างประเทศกับอีกท่านหนึ่งได้ ณ ที่ว่าการอำเภอหรือเขต โดยมีนายอำเภอ หรือผู้อำนวยการเขตลงลายมือชื่อ และตราประทับจากทางราชการอย่างถูกต้อง พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชนหรือหน้าพาสปอร์ตบิดาและมารดาพร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง
5. หลักฐานการเงิน
5.1 ผู้เดินทางออกค่าใช้จ่ายเอง สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ตัวจริงหรือสำเนาสมุดบัญชี เงินฝากประจำส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือน 1 ชุด (โดยปรับสมุดบัญชีของท่านให้ถึงปัจจุบันด้วย) ควร เลือกเล่มที่มีการเข้าออกของเงินสม่ำเสมอ และมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 6 หลักเพื่อแสดงให้เห็นว่ามี ฐานะการเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมกับค่าใช้จ่ายได้อย่างไม่เดือดร้อน เมื่อกลับสู่ภูมิลำเนา (กรณีนี้สถานทูตอาจจะขอสมุดบัญชีตัวจริงเก็บไว้ในระหว่างการพิจารณา (นำไปเผื่อในวันยื่นวีซ่าด้วย และคืนให้กับท่านในวันที่รับวีซ่า)
5.2 ผู้เดินทางไม่ได้ออกค่าใช้จ่ายเอง หรือเดินทางเป็นครอบครัว หากใช้บัญชีใดบัญชีหนึ่งในการ ยื่นขอวีซ่า ต้องออกหนังสือรับรองค่าใช้จ่าย ให้บุคคลในครอบครัวด้วย – ต้องทำBANK GUARANTEE ที่ออกจากทางธนาคารเท่านั้น ฉบับภาษาอังกฤษ โดยระบุชื่อเจ้าของบัญชี (บุคคลที่ออกค่าใช้จ่าย) ต้องสะกดชื่อ – สกุล ให้ตรงตามหน้าพาสปอร์ต และบุคคลที่เจ้าของบัญชีออกค่าใช้จ่ายให้ (ผู้เดินทาง) ต้องสะกดชื่อ – สกุล ให้ตรงตามหน้าพาสปอร์ต กรุณายื่นขอจาก ธนาคารล่วงหน้า โดยใช้เวลาดำเนินงานประมาณ 3 วัน และใช้ยื่นได้ไม่เกิน 30 วัน หลังจากธนาคารออกให้ต้องทำหนังสือรับรองค่าใช้จ่ายที่มีการชี้แจงความสัมพันธ์อีกหนึ่งฉบับ (Sponsor Letter)
**** ทางสถานฑูตไม่รับพิจารณาบัญชีกระแสรายวัน ****
**เอกสารทางการเงิน สามารถใช้บัญชีเงินฝากประเภท กองทุน พันธบัตรรัฐบาลและสลากออมสินได้ **
กรณีวีซ่าไม่ได้รับการอนุมัติจากสถานทูต(วีซ่าไม่ผ่าน) และท่านได้ชำระค่าทัวร์มาแล้ว ทางบริษัทขอเก็บเฉพาะค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเช่นค่าวีซ่าและค่าบริการยื่นวีซ่า/ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน (กรณีออกตั๋วแล้ว)

อัตรานี้รวม

1. ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัดพร้อมค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการทัวร์ข้างต้น
2. ตั๋วกรุ๊ปไม่สามารถUpgradeที่นั่งเป็นBusiness Class ได้ และต้องเดินทางไป-กลับพร้อมตั๋วกรุ๊ปเท่านั้นไม่สามารถเลื่อนวันได้)
3. ค่าที่พักห้องละ 2-3 ท่าน ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการ หรือ ระดับใกล้เคียงกัน
4. ค่าอาหาร ค่าเข้าชม และ ค่ายานพาหนะทุกชนิด ตามที่ระบุไว้ในรายการทัวร์ข้างต้น
5. เจ้าหน้าที่บริษัท ฯ คอยอำนวยความสะดวกทุกท่านตลอดการเดินทาง
6. ค่าน้ำหนักกระเป๋า สัมภาระที่สายการบิน 30 กิโลกรัม (ไม่เกิน2ชิ้น) ถือขึ้นเครื่องได้ 7กิโลกรัม
7. ค่าประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง

อัตรานี้ไม่รวม

1. ค่าทำหนังสือเดินทางไทย และเอกสารต่างด้าวต่างๆ
2. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น
3. ค่าภาษีทุกรายการคิดจากยอดบริการ, ค่าภาษีเดินทาง (ถ้ามีการเรียกเก็บ)
4. ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่มภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบิน
5. ค่า Vat 7% และ ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
6. ค่าพนักงานยกกระเป๋าที่โรงแรม
7. ค่าวีซ่าประเทศอังกฤษและค่าบริการ ท่านละ 6,000บาท
8. ค่าวีซ่าด่วน กรณีท่านส่งเอกสารยื่นไม่ทันวีซ่าปกติ ประมาณ 10,000บาท(สำหรับค่าบริการ
วีซ่าด่วน กรุณาตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่เป็นกรณีพิเศษอีกครั้ง อาจมีการเปลี่ยนแปลง)
9. ค่าทิปไกด์ คนขับรถ ท่านละ 1,500 ต่อทริป สำหรับหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความประทับใจ และน้ำใจจากท่าน

การยกเลิก

เนื่องจากเป็นราคาตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น เมื่อจองทัวร์ชำระเงินค่าจองค่าทัวร์แล้ว ไม่สามารถยกเลิก เลื่อน ขอคืนเงิน ได้ทุกกรณี และ กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น รวมถึง เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
  • บริษัท วอล์ค โลกา จำกัด
  • เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0135561006753
  • เลขที่ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/09346 วันที่ออกใบอนุญาต 05 ก.ค. 2561 วันที่ใบอนุญาตหมดอายุ 04 ก.ค. 2563
  • ที่อยู่ : 807/140 หมู่ที่ 8 ซอยพหลโยธิน 72 ถ.พหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี รหัสไปรษณีย์ 12130
  • โทรศัพท์ : 02-101-4606 , 02-101-4607 , 098-465-4939
  • โทรศัพท์/โทรสาร : 02-101-4606 , 02-101-4607 ต่อ 110
  • เว็บไซต์ : https://www.walkloka.com
  • อีเมล : [email protected]
  • Facebook : https://www.facebook.com/walkloka
  • Line ID : @walkloka
ราคาถูกที่สุด 0.00 THB
จองเลย
^